Vinhomes Smart City sẽ là sự chọn hoàn hảo với các lý do sau

Vinhomes Smart City sẽ là sự chọn hoàn hảo với các lý do sau

Dự án Vinhomes Smart City – Đi kiếm tìm cho các thành viên trong gia đình mình được một căn hộ ưng ý là việc mà mọi người trong chúng ta đều phải làm ít nhất 1 lần trong đời. Một mái nhà mơ ước không chỉ là nới chúng ta sinh sống, đó còn là nơi mọi thành viên trong gia đình được tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm những cảm xúc thiêng liêng nhất. Là một thương hiệu bất động sản số 1 – Vinhomes luôn luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn, mọi yêu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất.

3d-vinhomes-smart-city

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư bất động sản mặc dù chưa có thông tin chính thức về dự án. Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Smart City sở hữu mọi yếu tố của một khu căn hộ đẳng cấp bậc nhất Hà Nội với nột thất cao cấp, có tích hợp các thiết bị thông minh có thể kết nối với Máy tính bảng hay smart phone. Cùng với hệ thống tiện ích 5 sao của Vinhomes, Vinhomes Smart City sẽ là khu căn hộ đáng sống bậc nhất.

1. Phân khúc Vinhomes Smart City như thế nào?

Khu căn hộ Vinhomes Smart City là loại hình căn hộ cao cấp được tập đoàn Vingroup phát triển. Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam, các khách hàng sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều trước khi quyết định đặt mua căn hộ tại đây. Tiến độ thi công, chất lượng công trình và các tiện ích dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất của một khu đô thị cao cấp.

2. Giá Vinhomes Smart City ở khoảng nào?

Giá cả luôn là một trong những tiêu chí đợc đợc đặt lên hàng đầu mà mọi khách hàng đi mua căn hộ đều phải cân nhắc. Hiện tại chủ đầu tư đang trong quá trình hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý để tiến hàng ra mắt dự án. Với kinh nghiêm phát triển bất động sản nhiều năm nay, chắc chắn chủ đầu tư sẽ đưa ra một mức giá phù hợp với mọi đối tốiượng khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng ngay khi được chủ đầu tư cho phép.

3. Các khoản chi phí phải đóng khi sinh sống tại Vinhomes Smart City

Mọi khoản chi phí mà cư dân tại Vinhomes Smart City đều được liệt kê rõ ràng và tuân thủ pháp luật trong hợp đồng mua bán ăn hộ. Cư dân sinh sống sẽ phải đóng các khoản phí dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, phí gửi xe và các chi phí sinh hoạt khách như điện, nước và nước nóng tổng. Các khoản phí được thu chi công khai minh bạch và được quản lý bởi ban quản lý tòa nhà do cư dân bầu ra.

canh-quan-vinhomes-smart-city5.

5. Môi trường sống trong lành và cộng đồng đẳng cấp, văn minh

Vinhomes Smart City là dự án của chủ đầu tư Vingroup và thương hiệu BĐS số ố1 Việt Nam Vinhomes, mỗi cư dân tại dự án đều là cư dân trí thức và văn minh, do đó, cộng đồng dân cư và môi trường sống là hai yếu tố khách hàng không cần phải lo lắng nhiều , bởi chất lượng môi trường, và cộng đồng dân cư luôn được phần lớn khách hàng đã sử dụng đánh giá tích cực.

6. Hợp đồng mua bán

Hợp đồng mua bán là bản ký kết khi quyết định mua bán một ngôi nhà giữa chủ đầu tư và khách hàng. Do đó, khi quyết định mua căn hộ, khách hàng nên xin một bản hợp đồng mua bán chung cư Vinhomes Smart City để nghiên cứu phân tích kỹ lưỡng. Các điểm sau khách hàng cần chú ý khi đọc hợp đồng :

  • Giá cả rõ ràng, mốc thanh toán cụ thể. Tránh trường hợp tăng giá sau mỗi đợt thanh toán căn hộ.
  • Tính pháp lý của căn hộ và của chủ đầu tư. Để đảm bảo răng dự án có tính khả thi và không bị thu hồi.
  • Mức hỗ trợ tài chính , hỗ trợ lãi suất của các ngân hàng cho vay và chiết khấu khi mua căn hộ.

Tuy là một dự án uy tín từ Vingoup, nhưng để đảm bảo tối đa lợi ích khi lựa chọn Mặt bằng Vinhomes Smart City, khách hàng nên lưu ý những điểm trên.

(theo http://vinhomessmartcitys.vn/)