Vinhomes dự kiến ra mắt giai đoạn 2 của KĐT Vinhomes Riverside với tên gọi Vinhomes The Harmony

Vinhomes dự kiến ra mắt giai đoạn 2 của KĐT Vinhomes Riverside với tên gọi Vinhomes The Harmony

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin về một dự án khu đô thị tổ hợp biệt thự, liền kề và shophouse, là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside. Tại dự án, các công tác thi công đầu tiên cũng đang được triển khai. Dự kiến trong thời gian tới, Vingroup sẽ ra mắt dự án với tên gọi là Vinhomes The Harmony. Đây sẽ tiếp tục là một mô hình đô thị sinh thái “City in the City” tại cửa ngõ phía ĐB thành phố Hà Nội.

vinhomes-the-harmony
Khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 2 có quy mô 96 hecta được xây dựng trên địa phận quận Long Biên, thanh phố Hà Nội. Dự án tọa lạc tại một vị trí có hạ tầng cở sở hiện đại, nơi cửa ngõ Đông Bắc thủ đô với còn sông Hồng chảy ngay bên cạnh. Được xây dựng theo ý tưởng về một khu đô thị xanh trong lành, Vinhomes The Harmony có quy mô 1499 căn biệt thự, liền kề và shophouse thương mại. Điểm nổi bật của dự án là hồ điều hòa rộng 14ha tại trung tâm cùng hệ thống kênh đào dài gần 5km chảy khắp dự án. So sánh với Vinhomes Riverside giai đoạn 1 thì, The Harmony có thêm 2 loại hình nhà ở, đó là mô hình biệt thự liền kề truyền thống và nhà phố thương mại shophouse hiện đại.

Loại hình Biệt thự tại dự án  được bố trí 328 lô biệt thự đơn lập với các loại diện tích từ 250m2 đến 350m2. Các căn biệt thự được xây đến 3 tầng với các không gian sân vườn rông mở và tầm view hồ điều hòa và sông. Có tất cả 221 lô biệt thự song lập với diện tích đất từ 200m2 đến 250m2 năm bao quanh các trục đường lớn. Biệt thự tứ lập có diện tích từ 160m2 – 200m2, bao gồm 138 căn nằm tại trung tâm 2 phân khu lớn.

Loại hình biệt thự liền kề tại Vinhomes The Harmony tại dự án có thiết kế kiến trúc hiện đại với sân trước vườn sau thoáng đãng. Các căn liền kề được xây đến 4 tầng có diện tích từ 100m2 đến 200m2, số lượng 346 lô.

Nhà phố thương mại tại dự dự án được xây dựng theo ý tưởng nhà phố truyền thống của cư dân sống tại các khu đô thị, mục đích kinh doanh tại tầng 1, các tầng trên để ở. Diện tích cá lô là 84m2, bao gồm 466 căn nằm đối diện các căn biệt thự liền kề, vị trí trung tâm rất phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán.

Bên cạnh các không gian nhà ơi, dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 còn sở ở hữu một hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mang thiêu hiệu của Vinhomes. Các khu vườn được bố trí khéo léo xen kẽ với các ngôi nhà tạo cảm giá xanh mát và trong lành.

Là giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony thừa hưởng trọn vẹ các tiện ích tại đây như hệ thống giáo dục, y tế, sân chơi và công viên cho trẻ em, sân thể thao, vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại Vincom, phòng tập GYM, Yoga, các nhà hàng đẳng cấp…

Xem thêm Liền kề Vinhomes Green Bay.

Theo http://vinhometheharmony.com/