Vị trí địa lý đắc địa mà Samsora Premier 105 Hà Đông sở hữu

Vị trí địa lý đắc địa mà Samsora Premier 105 Hà Đông sở hữu

Trước khi triển khai một dự án xây dựng, các nhà đầu tư thường nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí địa lý của khu đất sẽ được xây dựng, bởi  nó cũng là yếu tố quyết định xem dự án có thành công hay không. Với Samsora Hà Đông cũng như vậy, dự án này sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi nên đã được nhiều khách hàng lựa chọn và mua căn hộ ở đây.

Phổi cảnh dự án Samsora Premier Hà Đông

Phổi cảnh dự án Samsora Premier Hà Đông

Giới thiệu thông tin cơ bản về Samsora Premier Hà Đông

Dự án Samsora Hà Đông nằm tại Đường Chu Văn An – Vị trí trung tâm quận Hà Đông. Đây là dự án trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng kết hợp căn hộ chung cư cao cấp do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội triển khai. Tư vấn thiết kế bởi Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng tổng hợp CN miền Bắc và nhà thầu xây lắp là Công ty Cổ phần xây dựng nền móng Long Giang.

Dự án có tổng diện tích gần 6000 m2 trong đó diện tích xây dựng chiếm khoảng 2600 m2. Samsora Hà Đông là một tòa nhà với 29 tầng căn hộ chung cư, 7 tần trung tâm thương mại và 3 tầng hầm rất rộng; ước tính số lượng căn hộ vào khoảng 696 căn. Hình thức sở hữu luôn là sổ hồng vĩnh viễn.

Vị trí địa lý thuận lợi mà Samsora 105 Hà Đông có được

Không chỉ có tiện ích hấp dẫn, dự án Samsora còn có vị trí vô cùng thuận lợi ngay trung tâm quận Hà Đông – Hà Nội mà cụ thể là gần mặt đường Chu Văn An. Nằm giữa hai trục đường chính và đông đúc của Hà Nội là đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Quang Trung, dự án Samsora Hà Đông có lợi thế lớn trong việc kết nối giao thông. Dự án này còn nằm khá gần làng lụa Vạn Phúc truyền thống với hơn 1000 năm tuổi vô cùng nổi tiếng mà nhiều du khách đã ghé thăm.

Phổi cảnh chung cư Samsora Hà Đông

Phổi cảnh chung cư Samsora Hà Đông

Ngoài ra, với vị trí này, khách hàng có thể tới nhiều địa điểm lân cận chỉ trong ít phút ngắn. Nếu bạn cần chăm sóc sức khỏe thì: 0.5km tới bệnh viện đa khoa Hà Đông, 1,3 km tới bệnh viện 103, 3km tới bệnh viện nhi Hà Đông sẽ giúp bạn vượt qua một số trường hợp khẩn cấp; 0,5km tới tàu điện Cát Linh – Hà Đông thuận lợi cho việc di chuyển; 1km đến trường Quốc tế Nhật, 3,5km tới trường chuyên Nguyễn Huệ; 2,5km tới Mê Linh Plaza Metro Hà Đông tha hồ mua sắm;…

Như vậy, chúng tôi vừa cho khách hàng thấy một cái nhìn tổng quát về vị trí địa lý của chung cư Samsora Hà Đông đắc địa như thế nào? Hi vọng khách hàng sẽ không lưỡng lự mà chọn sở hữu ngay cho mình một căn hộ sang trọng tại đây.