Vì sao nên chọn dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng

Vì sao nên chọn dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng

Vinhomes Melodia là tổ hợp căn hộ chung cư và trọng điểm thương nghiệp mang phần đông những Dự án khép kín mang lại cho cư dân 1 cuộc sống luôn tiện nghi, lý tưởng. Được vun đắp tại vị trí trung tâm trên mặt tiền con đường Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục, Vinhomes Melodia hứa sẽ mang lại thời cơ đầu cơ lí tưởng cho mọi các bạn.

minh_khai_city_plaza_phoi_canh

Chủ đầu cơ uy tín

Sau đầy đủ thành công của các Công trình bất động sản mang nhãn hiệu Vinhomes như Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park…, Công trình chung cư Vinhomes Melodia hẹn sẽ tiếp tục đem lại thành công lớn của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản.

vị trí vàng

Chung cư Melodia tọa lạc tại tuyến đường Phạm Hùng, ngay cạnh bảo tồn Hà Nội và khu thành phố Mễ Trì. Công trình nằm trong khu vực đang với tốc độ vững mạnh nhanh nhất thủ đô, tập hợp đa dạng những tổ hợp căn hộ, khu văn phòng, khu sắm tậu hiện đại. trong khoảng Vinhomes Melodia, sở hữu thể tiện lợi vận động ra các địa điểm của đô thị như siêu thị Big C, bến xe Mỹ Đình, sân chuyển động đất nước Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia.

Căn hộ hiện đại, mẫu mã tối ưu

nối tiếp chuỗi sản phẩm căn hộ đã thành công của nhãn hàng Vinhomes, căn hộ Vinhomes Melodia cũng sẽ là 1 sản phẩm cao cấp được kiểu dáng sở hữu tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng và ưu việt trong khoảng một – 4 phòng ngủ, sở hữu cửa sổ tràn tường và ban công rộng, tận dụng tối đa nguồn gió và ánh nắng bất chợt.

không gian sống lí tưởng

Vinhomes Melodia Phạm Hùng được kì vẳng sẽ đem đến cho cư dân 1 môi trường sống trong lành, xanh mát, thoáng đãng và bình im khi gần công viên Cầu Giấy, giúp cư dân được sống môt cuộc sống chất lượng đúng nghĩa.

Hệ thống tiện thể ích đẳng cấp

nhãn hàng Vinhomes nổi danh không chỉ bởi đem lại những căn hộ sang trọng mà còn bởi hệ thống nhân tiện ích bậc nhất như trung tâm thương nghiệp Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinshool, phòng tập thể hình, gym, spa…Vì thế khách mua căn hộ hoàn toàn có thể kì vẳng vào Công trình Vinhomes Melodia cũng sẽ được đồ vật hồ hết những luôn tiện ích tối ưu cho cuộc sống đương đại.

cộng đồng dân cư văn minh, thinh vượng

Những khu thành phố Vinhomes đều tụ hội các cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu có hệ thống an ninh an toàn và riêng tư tuyệt đối. các bạn mang thể lặng tâm và tư hào khi phát triển thành một thành viên của cộng đồng dân cư Vinhomes Melodia.

sở hữu phần nhiều các điểm tốt trên, Melodia Phạm Hùng được kì vẳng sẽ trở thành một Dự án hot, 1 thời cơ đầu tư đầy tiềm năng trên thị phần bất động sản năm 2017.