Lộ diện các ông lớn đứng sau dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

Lộ diện các ông lớn đứng sau dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

Sự thành công của một dự án đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó không thể không nhắc đến các ông lớn trong một dự án. Tại sao? Điều này cũng dễ hiểu, bởi bất động sản đòi hỏi sự uy tín của chủ đầu tư, sự công minh của các đơn vị thầu. Vậy tại, chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng có sự hậu thuẫn của ai? Cùng chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết này

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin Long Biên

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin Long Biên

Tiềm lực của chủ đầu tư chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

Có kinh nghiệm xây dựng, phát triển hơn 30 năm, Hanco3 là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu của thành phố. Minh chứng điều này là công ty đã thực hiện nhiều công trình với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, đúng thời hạn.  Công ty còn nhiều năm đạt thành tích cao về SXKD và đạt được nhiều danh hiệu thi đua xuất sắc của ngành xây dựng tại Hà nội.

Chủ đầu tư Le Grand Jardin với tiềm lực tài chính mạnh

Chủ đầu tư Le Grand Jardin với tiềm lực tài chính mạnh

Công ty hoạt động các lĩnh vực như:

  • Quản lý các công trình dân dụng, công nghiệp, văn hóa, giao thông, thủy lợi, khu dân cư, khu đô thị mới, khu vui chơi giải trí, khu công nghiệp.
  • Trực tiếp lập và thực hiện các công trình đầu tư – xây dựng.
  • Xây dựng và lắp đặt các thiết bị của công trình.
  • Tư vấn thiết kế các công trình có quy mô.
  • Tổ chức sản xuất mua bán nguyên vật liệu.
  • Trồng cây xanh bóng mát.
  • Kinh doanh sàn giao dịch bất động sản.
  • Kinh doanh dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê lại nhà.
  • Khoan khảo sát các công trình lớn nhỏ của thành phố.
  • Kinh doanh lữ hành trong và ngoài nước.

Một số sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư được nhà đầu tư, cư dân đã mua đánh giá rất cao như khu đô thị mới Cầu Giấy, chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng, Le Grand Jardin Sài Đồng, dự án thu nhập thấp NO10A và NO12-3,… Với sự khẳng định chất lượng của mình qua những dự án này. Các sản phẩm của Hanco 3 đều được nhà đầu tư, khách hàng săn đón.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình – đơn vị thi công dự án

Tập đoàn Hòa Bình không còn quá xa lạ đối với giới đầu tư bất động sản. Đây được biết đến là nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Hòa Bình còn là nhà thầu xây dựng duy nhất liên tiếp 5 lần tham gia chương trình Thương hiệu quốc gia. Và được đánh giá là “top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt  Nam” bởi Anphabe và Nielsen.

Tập đoàn Hòa Bình với nhiều giải thưởng danh giá

Tập đoàn Hòa Bình với nhiều giải thưởng danh giá

Các dự án do tập đoàn xây dựng luôn đảm bảo đúng thời gian bàn giao, chất lượng dự án. Do đó, với dự án được Hòa Bình làm đơn vị thi công luôn được mọi người yên tâm. Điều này phần nào giải mã tại sao dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng được tin tưởng như vậy.

Đơn vị thiết kế cảnh quan tại Le Grand Jardin Sài Đồng

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đơn vị thiết kế tại dự án Sài Đồng là công ty cổ phần West Green Design. Đây là công ty có trụ sở chính tại Canada và công ty thành viên West tại Hà Nội, Việt Nam.

Le Grand Jardin với nhiều cảnh quan xanh

Le Grand Jardin với nhiều cảnh quan xanh

Công ty với vốn sở hữu 100% nước ngoài này sở hữu nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp và tài năng. Với nhiều thành công ở những sản phẩm trên thị trường quốc tế, và Việt Nam. West Green Design luôn mang đến những thiết kế tinh tế, đẳng cấp và tiện nghi cho khách hàng. Bên cạnh sự hiện đại, những thiết kế luôn được đánh giá cao. Bởi hài hòa tốt những yếu tố môi trường xung quanh, cây xanh, ngoài ra tích hợp nhiều tiện ích trong khuôn viên.

Với sự hợp sức nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh Le Grand Jardin Sài Đồng. Đây chính là nơi đi chốn về đáng mơ ước của nhiều người. Là nơi hội tụ đầy đủ sự phát triển trong tương lai, nhưng lại mang thiên nhiên trong lành.

Thông tin chi tiêt: https://grandjardinlongbien.vn/