Đầu tư căn hộ cao cấp ở Hạ Long nên chọn dự án nào?

Đầu tư căn hộ cao cấp ở Hạ Long nên chọn dự án nào?

Tuy Hạ Long là khu hút khách du lịch bậc nhất cả nước nhưng những dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp lại đang vắng bóng. Nắm được điểm khiếm khuyết này Doji đã tung ra dự án căn hộ cao cấp The sapphire residence đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

sapphire-residence-ha-long

Vì sao nên đầu tư căn hộ cao cấp ở Hạ Long?

Hạ Long là một trong những vùng kinh tế thuộc hàng trọng điểm của miền Bắc. Không giống như các vùng miền bắc khác, kinh tế Hạ Long không đến từ nông nghiệp và công nghiệp mà là từ du lịch và dịch vụ.

Hàng năm Hạ Long đón hàng chục triệu lượt khách ghé thăm, lại có cửa khẩu Móng Cái để phát triển thương mại nên ngày càng có nhiều người ra nhập hàng ngũ thu nhập cực cao. Chính vì thế nếu bạn chủ động đầu tư các căn hộ cao cấp phục vụ cho đối tượng này thì chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận lớn. Một trong số ít các dự án nhà ở cao cấp hiện nay ở Quảng Ninh không thể không kể đến chung cư sapphire residence với thiết kế theo chuẩn châu Âu sang trọng.

Hơn thế nữa với số lượng hàng triệu du khách trong và ngoài nước ghé thăm Hạ Long qua mỗi dịp lễ tết thì việc đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê loại hình nhà nghỉ dịch vụ chính là một trong những hướng đầu tư tốt nhất dành cho bạn. Một căn hộ có view nhìn ra vịnh Hạ Long như căn hộ Sapphire Residence lại có giao thông thuận tiện thì không du

sapphire-residence-ha-long-dojikhách nào có thể từ chối được.

Đặc thù loại hình nhà ở Hạ Long

Giống như các tỉnh thành khác trong thành phố, dân cư ở Hạ Long chủ yếu vẫn đang đầu tư theo hình thức đất nền hoặc đất nền đô thị. Chính vì vậy mà loại hình các căn hộ vẫn đang là một trong những hướng đi mới. Tuy nhiên dưới sự phát triển kinh tế như vũ bão của vùng đất này thì nhu cầu sống trong khu căn hộ cao cấp hạng A là nhu cầu tất yếu thay cho việc ở nhà đất. Bởi nhà đất sẽ không thể đầu tư đồng bộ từ nhà ở cho đến tiện ích như khu căn hộ được.

Căn hộ sapphire residence – Dự án căn hộ cao cấp nhất Hạ Long

Nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư một bất động sản tại Hạ Long nhằm mục đích kinh doanh hoặc bảo toàn vốn thì dự án này chính là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn. Với vị trí đắc địa, căn hộ Doji Hạ Long rất phù hợp cho bạn mở cửa đón khách du lịch quanh năm. Mặt khác vì là dự án đi tắt đón đầu xu hướng xây dựng căn hộ cao cấp ở Hạ Long nên nếu bạn mua để đầu tư, lướt sóng thì cũng sẽ rất nhanh có thể chốt lãi.