Đầu tư bất động sản cao cấp tại nội đô: chọn mặt gửi vàng với Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đầu tư bất động sản cao cấp tại nội đô: chọn mặt gửi vàng với Vinhomes Gallery Giảng Võ

Trong khi thị trường căn hộ trung cấp và nhà ở xã hội đang có dấu hiệu trầm lắng và đi xuống thì phân khúc chung cư cao cấp vẫn không giảm nhiệt với nguồn cung tiếp tục tăng. Nừa đầu năm 2017 tiếp tục chứng kiến sự khẳng định của thương hiệu BĐS  số 1 Việt Nam – Vinhomes với sự ra mắt của hàng loạt các dự án như Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay và sắp tới là dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Là dự án sở hữu vị trí độc tôn và hiếm có, Gallery Giảng Võ được các nhà đầu tư nhận định là sản phẩm cù có tiềm năng đầu tư cực lớn.

phoi-canh-vinhomes-gallery
Đầu tư căn hộ chung cư cao cấp luôn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả ở cả khả năng tăng giá bán và tiềm năng cho thuê. Tuy nhiên rủi rỏ cũng không phải nhỏ nếu như các nhà đầu tư không có những con mắt nhìn sáng suốt về dự án. Đó là các yếu tố về chủ đầu tư, vị trí, giá bán, chính sách ưu đãi, thiết kế và hệ thống tiện ích. Với việc gần đây nhà nước đã đưa ra những luật quy định rõ rành và có các biện pháp hạn chế tình hình chậm tiến độ và chất lượng thi công kém, cùng với đó là hiện tại các nhà đầu tư đều chú trọng đến các vấn đề như thiết kế, chất lượng dịch vụ và các chính sách ưu đãi đề cao vai trò của các nhà đầu tư, các căn hộ chung cư phân khúc cao cấp đang là mảng đầu tư tương đối an toàn và sinh lời bền vững. Dự án Vinhomes Gallery được chủ đầu tư Vingroup triển khai thời gian tới sẽ đảm bảo tối đã mọi yêu cầu trên, đó là chủ đầu tư uy tín, thiết kế ưu việt, tiến độ và chất lượng thi công hoàn hảo, hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes.

Chủ đầu tư uy tín số 1

Nhắc đến Vingroup, chắc chắn mọi người dân Việt Nam đều biết ngay đây là một tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như Vincom, Vinhomes, Vinpearl, Vinmec, Vinschool, Vinmart, Vineco… Là một chủ đầu tư uy tín với hàng loạt các dự án đã đưa vào hoạt động như Vinhomes Times City – Park Hill – Park Hill Premium, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Central Park,… hay các các dự án đẳng cấp đang được triển khai khi Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River, Vinhomes Smart City… nằm từ Bắc chí Nam. Mọi dự án do Vingroup triển khai đều đáp ứng tối đa tiến độ thi công và chất lượng công trình, giúp mang lại cho các chủ nhân một mái nhà lí tưởng. Là một CĐT minh bạch, mọi thủ tục pháp lý và ký kết hồ sơ giấy tờ với khách hàng đều được chủ đầu tư công khai và tuân thủ luật pháp, quy chuẩn, tiêu chuẩn của Việt Nam.

Tiện ích 5 sao

Được thương BĐS số 1 Việt Nam là Vinhomes vận hành và quản lý, Vinhomes Giảng Võ được tích hợp một hệ thống các tiện ích đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Chất lượng dịch vụ luôn luôn được CĐT đặt lên hàng đầu với mong muốn tạo dựng một không gian sống văn minh, tiện nghi và đẳng cấp.

santhethao
Vị trí độc tôn và duy nhất

Khu đất xây dựng dự án có thể nói là mảnh đất cuối cùng tại trung tâm thu đô Hà Nội được quy hoạch xây dựng nhà ở. Chính vì vậy, chung cư Vinhomes Gallery sở hữu cho mình một tiềm năng tăng giá cao và bền vững.

Không chỉ có vậy, cùng với sự phát triển về kinh tế, quỹ đất xây dựng hạn hẹp, tiềm năng đầu tư cho thuê cũng hứa hẹn mang lại lợi nhuận cực cao cho các nhà đầu tư. Nằm tại khu vực có rất nhiều văn phòng, các trụ sở hành chính sự nghiệp, các đại sứ quán và là khu vực có cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, nhu cầu về thuê căn hộ cao cấp trong khoảng 5 năm tới dự kiến sẽ tăng từ 30-50%. Xu hướng về thuê nhà trong thời gian tới cũng sẽ dần thay thế cho thói quen sở hữu của người Việt Nam. Chính vì vậy, lợi nhuận thu về từ việc cho thuê có thể đạt tới con số 15-20%. Chắc chắn các nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

CH1

Với dấu ấn của một dự án đẳng cấp và nằm tại vị trí không thể đẹp hơn, Vinhomes Gallery sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đem đến nhiều hơn cơ hội sinh lời cho cho các nhà đầu tư và cơ hộ tận hưởng cuộc sống chuẩn của tương lại cho mọi khách hàng.

(Chi tiết xem https://vinhomegallery.vn/)