Cuộc sống thời thượng với Belleville Hà Nội

Cuộc sống thời thượng với Belleville Hà Nội

Belleville Hà Nội dù chưa chính thức được mở bán, nhưng nó lại là chiếc tên được người ta kể đến rộng rãi nhất, và cũng là 1 “đối thủ” đáng ngờm của toàn bộ những Dự án địa ốc khác.

Công trình Belleville Hà Nội được cho là đứa con “đầu lòng” của tập đoàn Vimedimex Group. do đó, tập đoàn phát triển này đã dồn hầu hết “tâm huyết” cho Dự án này. Belleville Hà Nội sẽ được xây dựng trên nền diện tích một,5 ha, thuộc lô đất B4 Nam Trung yên, Cầu Giấy, Hà Nội , với tổng số lô liền kề, vi la, shophouse là: 66 lô. dự định sẽ bàn giao Công trình vào quý II/2017.
Belleville Hà Nội sở hữu vị trí thuận lợi
Belleville Hà Nội có vị trí trung tâm, là bởi lẽ khu đất B4, Nam Trung yên ổn, Cầu Giấy, Hà Nội sở hữu tới 4 mặt tiền, sắp các khu thương nghiệp trọng tâm như Big C, trường chuyên nổi tiếng Amsterdam, bện viện quốc tế… cùng lúc chỉ mất vài phút đi xe máy, là có thể đến những đường trọng điểm như: đường Láng, vành đai 3… Tạo cho bạn và các người nhà trong gia đình, tiện lợi trong việc di chuyển qua các khu trung tâm to.
sở hữu mong muốn mang đến cho người mua 1 cuộc sống phải chăng hấp dẫn nhất, nhà đầu cơ đã chau chuốt cho Belleville Hà Nội, trong khoảng lối kiến trúc sang trọng của Pháp, môi trường sống trong lành lúc trồng phần nhiều cây xanh, nội thất căn hộ đông đảo tiện thể ghi xếp vào hàng hàng đầu.
Sống tại Belleville Hà Nội, con chiếc bạn có thể tự do vui chơi tha hồ trong khuôn viên nhiều, thoáng mát của Công trình. Bạn cũng mang thể thong thả dảo bước qua các cung con đường đầy cây xanh, cảm nhận sự bình yên của cuộc sống, sau những giờ khiến việc bao tay.
Bạn cũng chẳng cần phải lo lắng đến địa điểm học của con nít, Dự án Belleville rất sắp có những trường học liên cấp mang tiếng ở Hà Thành. tuy nhiên, Công trình rất gần mang những bệnh viện lớn, nên rất nhân tiện cho bạn trông nom sức khỏe của cả gia đình.
Belleville Hà Nội sở hữu đến cho quý khách của mình, khi đưa ra mức diện tích trong khoảng 120m2 – 270m2, với giá bán Belleville Hà Nội dự kiến khoảng 200 triệu/m2. Nội thất bên trong tiên tiến đến mức choáng ngợp.
Belleville Hà Nội có các điểm nhấn nêu trên, hẹn sẽ mang đến cho thị phần báy động sản một cơn sốt kéo dài có tên: Belleville Hà Nội.

Lưu