Cơ hội sở hữu căn hộ view biển tại Peninsula An Viên Nha Trang

Cơ hội sở hữu căn hộ view biển tại Peninsula An Viên Nha Trang

Thành phố du lịch Nha Trang hằng năm đón hàng triệu lượt khách du lịch. Nổi tiếng với các vịnh biển, bãi biển đẹp thuộc top thế giới. Do đó, các quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, việc sở hữu một bất động sản view biển Nha Trang là điều hết sức khó khăn. Chính vì vậy, các quỹ đất còn lại được nhà đầu tư hết sức quan trong. Hiện nay, không thể không nhắc đến dự án có view biển trực diện là Peninsula An Viên Nha Trang.

Phối cảnh tuyệt đẹp dự án Peninsula An Viên Nha Trang

Phối cảnh tuyệt đẹp dự án Peninsula An Viên Nha Trang

Ưu điểm vượt bậc tại Peninsula An Viên Nha Trang

Với sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư, dự án Peninsula An Viên mang đến những sắc màu mới lạ cho thành phố Nha Trang. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu những ưu điểm vượt bậc so với các dự án của khu vực như:

Peninsula Nha Trang với nhiều ưu điểm vượt trội

Peninsula Nha Trang với nhiều ưu điểm vượt trội

  • Đầu tiên, dự án vị trí có vị trí “vàng” của thành phố biển do nằm ngay tại khu đô thị An Viên. Với ưu điểm này cùng thiết kế tinh tế thì 100% căn hộ nơi đây có tầm nhìn ôm trọn vịnh biển Nha Trang. Đây là một lợi thế rất lớn so với các dự án hiện tại của khu vực.
  • Các căn hộ tại Peninsula An Viên Nha Trang được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao. Điều này đáp ứng được thị yếu hiện tại của thị trường với việc du khách ngày càng có yêu cầu khắt khe hơn.
  • Peninsula được đánh giá là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng trong tương lai. Với việc sở hữu trung tâm mua sắm – giải trí với quy mô lớn, hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Bên cạnh đó, do sở hữu vị trí đắc địa mà dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích của khu vực vô cùng đặc sắc.
  • Dự án còn sở hữu bãi biển nhiệt đới với diện tích 4.7 ha. Tại đây du khách có thể tự do vui chơi với những dải cát trắng, người gọng sóng thơ mộng, một khung cảnh nên thơ. Tạo cho du khách cảm giác thoải mái nhất.
  • Bên cạnh đó, với thiết kế theo phong cách Châu Âu tinh tế, hòa quyện với không gian thiên nhiên sẽ thu hút sự quan tâm lớn của du khách. Cùng với đó là đơn vị vận hành Grand Mercure – Accor, một trong 3 thương hiệu quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Điều này thể hiện công suất phòng ấn tượng của dự án, đồng nghĩa lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Với loạt ưu điểm so với dự án khác, dự án Peninsula Nha Trang hứa hẹn nhiều sự tăng trưởng đáng ngưỡng mộ.

Cơ hội cho nhà đầu tư tại Peninsula An Viên Nha Trang

Là tâm điểm vui chơi giải trí, du lịch của thành phố thì Peninsula An Viên sở hữu loạt ưu điểm sinh lời vượt bậc cho nhà đầu tư. Do đó mà đây được đánh giá là kênh đầu tư bền vững, an toàn và là nguồn thu nhập thụ động của nhà đầu tư trong tương lai.

Peninsula Nha Trang hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư

Peninsula Nha Trang hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư

Bên cạnh việc sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng. Thì chính tại căn hộ, du khách có thể ngắm nhìn trực diện view biển Nha Trang một cách riêng tư. Ngoài ra, còn ngắm nhìn được toàn bộ thành phố về đêm và với những cung đường đi bộ trải đầy hoa tại dự án. Điều này không chỉ cho du khách một chuyến vui chơi thoải mái mà còn mang lại cảm giác thư giãn, với không gian thơ mộng.

Đặc biệt, với loạt ưu điểm sinh lời cao trong tương lai, nhưng giá bán hiện tại của Peninsula An Viên Nha Trang chỉ từ 30 triệu đồng/m2. Đây được đánh giá là mức giá khá lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nếu bạn là nhà đầu tư thông minh thì không nên chần chừ tại dự án tiềm năng này. Bởi cơ hội sẽ không còn cho nhà đầu tư đến sau tại dự án siêu lợi nhuận này.

Chi tiết: https://peninsula-nhatrang.com.vn