Chung cư tầm trung ở Hà Nội, nên lựa chọn Rose Town hay không?

Chung cư tầm trung ở Hà Nội, nên lựa chọn Rose Town hay không?

Dự án các chung cư có mức giá trung bình hiện đang thu hút rất nhiều người dân có nhu cầu mua nhà an cư ở Hà Nội. Trong số các dự án chung cư này không thể bỏ qua Chung cư Rose Town – một trong những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Phối cảnh dự án Rose Town Ngọc Hồi

Phối cảnh dự án Rose Town Ngọc Hồi

Vị trí rose Town Ngọc Hồi ở đâu?

Nằm trên đường Vành đai Ngọc Hồi, dự án Rose Town Ngọc Hồi có rất nhiều ưu điểm mà người đang có nhu cầu tìm mua căn hộ ở Hà Nội không thể bỏ qua.

Thứ nhất đó chính là thuận tiện trong giao thông. Hiện tại việc mua nhà ở các quận trung tâm như Ba Đình, Hoàn Kiếm… đã không còn dễ dàng bởi mức giá quá cao, lên đến hơn 100 triệu đồng/m2. Chính vì vậy mà xu hướng lựa chọn những dự án không quá trung tâm nhưng lại rất thuận lợi trong việc di chuyển đã trở thành lựa chọn hàng đầu.

Vị trí rose Town Ngọc Hồi

Vị trí rose Town Ngọc Hồi

Dự án Rose Town chính là một trong những dự án như vậy. Nằm ở khu vực Ngọc Hồi, dự án mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong giao thông một cách hợp lý nhất. Bạn sẽ chỉ mất dưới 20 phút để có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm của Hà Nội.

Đối với những gia đình có người cao tuổi thì việc đầu tư một căn hộ này càng trở nên hợp lý hơn khi mà dự án nằm ngay gần bệnh viện Bạch Mai – một trong những bệnh viện tuyến trung ương hàng đầu của cả nước.

Bảng giá Rose Town có gì ưu việt?

Những căn hộ có mức giá trung bình, chỉ dưới 20 triệu/m2 hiện đang là đích ngắm của nhiều hộ gia đình. Bởi mức giá này cùng với một diện tích hợp lý khoảng 70m2 thì số tiền bạn phải thanh toán để sở hữu một căn hộ hoàn toàn ở mức chấp nhận được.

Bên trong căn hộ Rose Town Ngọc HồiBên trong căn hộ Rose Town Ngọc Hồi

Bên trong căn hộ Rose Town Ngọc Hồi

Mua Căn hộ Rose Town người dùng sẽ chỉ cần phải chi khoảng 18 triệu đồng/m2 căn hộ. Đây là ga gốc đến từ chủ đầu tư. Bạn sẽ được mua nhà với giá ưu đãi này mà không cần phải thêm bất cứ khoản phí chênh lệch nào như khi đầu tư các căn hộ khác trong cùng khoảng giá.

Hiện nay, dự án đã bắt đầu được khởi công chính thức từ quý 4 năm 2017 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về Tiến độ xây dựng Rose Town. Dự án được dự kiến sẽ bàn giao căn hộ hoàn tiện đến tay khách hàng vào đầu năm 2019.

Chính vì những ưu điểm trên bạn nên cân nhắc để có cơ hội sở hữu một trong những bất động sản tốt nhất tại thủ đô ngay hôm nay.