Căn hộ Arena Cam Ranh – chất lượng đến từ giá tri của sự uy tín

Căn hộ Arena Cam Ranh – chất lượng đến từ giá tri của sự uy tín

Là một trong những dự án nghìn tỷ của công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang, The Arena Cam Ranh đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường đầu tư bất động sản trọng nước.

Phối cảnh dự án Arena Cam Ranh

Phối cảnh dự án Arena Cam Ranh

Đôi nét về chủ đầu tư Arena Cam Ranh

Là một trong những dự án mới được đưa ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang nhưng đã ngay lập tức nhận được vô vàn sự quan tâm của người đầu tư trong và ngoài nước. Đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng và thi công dự án là công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang.

Được thành lập từ năm 2014, chỉ mới trải qua 3 năm hoạt động nhưng công ty đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng. Công ty Vịnh Nha Trang có sự liên kết chặt chẽ với rất nhiều các chủ đầu tư lớn và các sàn bất động sản uy tín trên khắp cả nước Việt Nam.

Các hạng mục đầu tư chủ yếu của đơn vị này chính là bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản biển với vị trí tập trung phần lớn ở thành phố biển Nha Trang. Những dự án đình đám phải kể đến như: Căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang,  dự án căn hộ cao cấp Panorama city Nha Trang, dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh gate…. và rất nhiều các dự án tên tuổi ở nhiều tỉnh thành trọng điểm khác.

>> Xem thêm: chủ đầu tư Arena Cam Ranh

Phối cảnh đấu trường trung tâm dự án Arena Cam Ranh

Phối cảnh đấu trường trung tâm dự án Arena Cam Ranh

Những dự án nghìn tỷ được xây dựng gần đây đã chứng minh được tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín của công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang trên thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

Những ưu điểm vượt trội của dự án Arena Bãi Dài

Đây chính là dự án trọng điểm của Vịnh Nha Trang trọng thời điểm hiện tại. Với số tiền đầu tư khủng lên đến cả ngàn tỷ đồng, Dự án The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang lại luồng gió mới trong đầu tư bất động sản Nha Trang.

Cụ thể, đây là một trong những dự án đạt chuẩn quốc tế hiếm hoi có giá khởi điểm chỉ 960 triệu/căn hộ Condotel. Với mức giá không thể hợp lý hơn, sẽ có rất nhiều chủ đầu tư có cơ hội sở hữu một trong gần 5000 ngàn căn hộ Arena Cam Ranh 4 sao.

Tọa lạc tại vị trí then chốt của Cam Ranh khi chỉ cách sân bay quốc tế 9 phút đường bộ, hệ thống giao thông đường thủy và bộ đều rất phát triển, Condotel The Arena sẽ sớm trở thành địa điểm đón nhận khách du lịch trong nước và quốc tế lớn nhất Cam Ranh.