Sống đẳng cấp và anh nhiên tại tòa C1 và C6 D’.Capitale

Sống đẳng cấp và anh nhiên tại tòa C1 và C6 D’.Capitale

D’.Capitale đã chính thức được ra mắt thị trường BĐS sau bao sự mong đợi của những người mua và dân đầu tư . có thể nhắc đây là 1 trong những điểm sáng đáng chú ý nhất của thị trường bất động sản cuối năm 2016. Dự án đã được chính thức ra mắt vào chiều ngày 16/10 tại khách sạn Grand Plaza, nai lưng Duy Hưng, Hà Nội. Ghi nhận cho thấy sở hữu sắp 1000 lượt khách đã đến tham dự sự kiện này và ngay trong lễ ra mắt, hơn 50% số lượng căn hộ của tòa C1 và C6 đã được đăng ký tìm thành công.

phong-khach

Dự án mang quy mô 4 tòa nhà cao tầng, trong ấy mang 4 tòa căn hộ chung cư và hai tà Officetel. Trong 4 tòa căn hộ chung cư tại Công trình Vinhomes D’.Capitale, C1 và C6 với thể nói là hai toà căn hộ mang nhiều điểm tốt nổi trội . giả dụ C1 là tòa căn hộ gần công viên hồ điều hòa nhất mang tầm view đông nam thoáng mát thì C6 chẳng phải thua sút sở hữu hệ thống một thể ích riêng biêt, cộng tầm nhìn đông nam cũng thoáng đãng và rộng to. trong khoảng hai tòa này, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm những một thể ích và nhà sản xuất sang trọng tại khu thị thành , đặc trưng là những nhà sản xuất tại khu khối đế trung tâm thương mại Vincom 6 tầng.

Được tư vấn bởi các đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới , các căn hộ tại Công trình Nhà mẫu D Capitale mang diện tích linh hoạt từ 57m2 tới 121m2, gồm 1 tới 3 phòng ngủ đều mang mặt thoáng xúc tiếp trực tiếp với ánh sáng tình cờ . Khu vực bếp và lô gia cũng được xếp đặt xen kẽ, linh động. thiết kế sáng tạo đảm bảo ko khí trong căn hộ luôn được đối lưu, mang lại môi trường sống khoáng đãng , thích hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt cũng như với lợi cho sức khỏe. có hệ thống cảnh quan xanh mát, 3 bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, Công trình lại càng thu hút các khách hàng muốn tận hưởng lối sống hiện đại , tiện thể ích.

với những điểm mạnh vượt bậc về vị trí và ngoại hình , sự kiện ra mắt tòa C1 và C6 đã thu hút sắp 1000 người mua tới tham dự và ngay trong lễ ra mắt, hơn 50% số lượng căn hộ của tòa C1 và C6 đã được đăng ký đặt sắm thành công.

Tại sự kiện ra mắt Công trình Vinhomes D Capitale, khách hàng và các nhà đầu cơ tham dự và đặt mua căn hộ C1 và C6 cũng cực kỳ phấn khởi với các giảm giá đặc biệt của chủ đầu cơ như:

• tương trợ 70% giá trị căn hộ chỉ mất khoảng tối đa 25 năm với lãi suất ưu đãi 0% trong 23 tháng.
• Quà tặng 10 triệu trong khoảng ngan hàng.

• Bốc thăm nhiều phần quà hấp dẫn

Công trình dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018. Nằm tại trọng tâm hành chính mới, với chủ đầu cơ uy tín, tổ chức điều hành giỏi, hỗ trợ vay vố ưu đãi và hệ thống nhân tiện ích sang trọng , Công trình đã khiến cho chấp thuận hầu hết những người mua dù chưa được bàn giao. chắc chắn khi nhận bàn giao căn hộ, nơi đây sẽ là nơi mà mọi gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống anh làn và hạnh phúc nhất.

Anh Vũ H. N, người dùng đã đăng ký đặt mua cho mình một căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa C1 cho biết: “Gia đình tôi đã phân tích thông báo về khu căn hộ D’.Capitale trong khoảng vài tháng nay. Tôi rất bằng lòng căn hộ 3 phòng ngủ tại đây vì vị trí tiện lợi , dịch vụ tiện thể ích rất nhiều. đặc thù , tôi hoàn toàn im tâm sinh sống tại khu thị thành của Vinhomes bởi dịch vụ quản lý chất lượng 5 sao đã được chứng minh qua đa dạng Dự án trong khoảng trước đến nay . ”

mang những điểm cộng vượt trội , Vinhomes D Capitale đích thực là điểm sáng của phía Tây thành thị . mang một căn hộ tại đây đồng nghĩa với việc nắm giữ những trải nghiệm tuyệt vời về 1 cuộc sống cân bằng – văn minh – sang trọng .

Xem thêm dự án Căn hộ Vinhomes Giảng Võ.