Chung cư Vinhomes Gellery – Lợi ích hoàn hảo khi chọn an cư

Chung cư Vinhomes Gellery – Lợi ích hoàn hảo khi chọn an cư

Với tốc độ hình thành và phát triển nhanh chóng của các căn hộ cao cấp hiện nay, sẽ là một chọn lựa khó khăn để có thể chọn một căn hộ phù hợp. Tuy nhiên với danh tiếng và sự thành công hiện tại của tập đoàn Vingroup, căn hộ Vinhomes Gallery sẽ là một chọn lựa an tâm cho mọi người. Tuy chưa ra mắt, nhưng với những lợi ích mà dòng căn hộ cao cấp này mang lại, căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ đang được nhiều người săn đón.

Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu vị trí vàng

Chung cư Vinhomes Gallery được xây dựng ngay tại trung tâm của quận Ba Đình Hà Nội. Trên nền trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ, vị trí của căn hộ cao cấp này có thể dễ dàng kết nối dân cư đến các khu vực lân cận nhanh chóng. Điều này là nhờ vào vị trí vàng khi căn hộ tiếp giáp với cả hai tuyến đường trọng điểm chính là Giảng Võ và Ba Đình.

vi-tri-va-tam-view-vinhomes-gallery

Ngoài ra ưu điểm lớn nhất của căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ khi sở hữu được vị trí đắc địa này, chính là nằm giữa một hệ thống các tiện ích có sẵn trong khu vực thủ đô hiện đại này. Các trung tâm thương mại cao cấp như Vincom Nguyễn Chí Thanh, rạp chiếu phim hay Lottemark sẽ là nơi giải trí cuối tuần tuyệt vời cho các gia đình tại đây.

Những cơ sở đào tạo cấp bậc tiểu học hay phổ thông nổi tiếng xung quanh như trường Phan Đình Phùng và Lê Quý Đôn. Thêm cả các cơ sở đào tạo đại học danh tiếng chính là lợi thế phát triển cho con em khi các gia đình chọn an cư tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ.

Vinhomes Gallery Giảng Võ với hệ thống tiện ích đẳng cấp

Mục tiêu chính của dự án khu căn hộ Vinhomes Gallery chính là xây dựng một thành phố hiện đại thu nhỏ giữa lòng Thủ đô cổ kính Hà Nội. Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Giảng Võ sẽ góp phần khẳng định được nhịp sống thượng lưu của mỗi cư dân tại đây.

cong-dong-cu-dan-vinhomes-gallery (1)

Một hệ thống tiện ích nội bộ đẳng cấp sẽ sớm xuất hiện, bao gồm: Hệ thống trường học liên cấp, đạt chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinschool, Hệ thống y tế với bệnh viện đa khoa hiện đại. Bể bơi rộng rãi, sạch sẽ và hiện đại trong nhà và cả ngoài trời. Trung tâm thương mại cao cấp, các khu vui chơi hiện đại và cả các công viên cây xanh trong lành cũng sẽ là những tiện ích không thể thiếu dành cho dân cư của khu căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery.

-> Xem thêm: Giá bán Vinhomes Gallery